ตำแหน่งของคุณ Home

ปลดปล่อยพลังสุดแกร่งของเหล่า แบล็คออเดอร์ ในการอัปเดตครั้งล่าสุดของ MARVEL Future Fightซักอบรีด ราคา

ปลดปล่อยพลังสุดแกร่งของเหล่า แบล็คออเดอร์ ในการอัปเดตครั้งล่าสุดของ MARVEL Future Fight【ซักอบรีด ราค

ซักอบรีด ราคา

ปลดปล่อยพลังสุดแกร่งของเหล่า แบล็คออเดอร์ ในการอัปเดตครั้งล่าสุดของ MARVEL Future Fightซักอบรีด ราคา>

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight นำเสนอการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจของบรรดาเหล่าสมุนเอกของธานอส แบล็คออเดอร์ พบกับกิจกรรมสนุกมากมาย หลากหลายของรางวัลสุดพิเศษ และคอนเทนต์ความสนุกมากมายที่เหล่าเอเจนท์ไม่ควรพลาด

เหล่าไททันส์ที่บ้าคลั่งจะได้รับเกราะคุ้มกันภัยสุดพิเศษ อาทิเช่น ยูนิฟอร์ม ชุดเกราะดาร์คออบซิเดียนสำหรับ พร็อกซิม่า มิดไนท์, แบล็ค ดวอร์ฟ, โครวุส เกรฟ, อีโบนี่ มาว, และ ซุปเปอร์ไจแอนท์พร้อมให้เหล่าเอเจนท์สะสมแล้ววันนี้ ยิ่งไปกว่านั้นในการอัปเดตครั้งนี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับโหมดเควสไกด์ โดยจะเป็นมิชชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่มีเลเวลไม่สูง ซึ่งทำมิชชั่นได้สำเร็จเรียบร้อย ก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษสำหรับใช้ในการอัปเกรดตัวละครเพื่อพัฒนาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นได้ พร้อมลุ้นรับตัวละครระดับ Tier-2 ได้สูงสุดถึง 10 ตัว!    

การอัปเดตอื่นๆ ที่เพิ่มเข้ามาใน MARVEL FutureFight นั้นจะมีภารกิจอะไรสนุกๆ รออยู่เราไปดูกันเลย!

เวิลด์บอส ซุปเปอร์ไจแอนท์ มีการเพิ่มเลเวลอัลติเมทเข้ามาผู้เล่นสามารถลุ้นรับฮีโร่ EXP เมื่อสามารถเคลียร์มิชชั่นสตอรี่ระดับความยากปกติได้สำเร็จ พร็อกซิม่า มิดไนท์ สามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 ซึ่งมาพร้อมทักษะใหม่ขั้นสุดยอดที่จะชวนให้คุณตื่นตาตื่นใจ!เปิดฟีเจอร์ศักยภาพสำหรับฮีโร่ทั้ง6 คนได้แก่ : ซุปเปอร์ไจแอนท์, โกไลแอธ, คิลมองเกอร์ , ยูลิเซส คลอว์, วิปแลช, และ เยลโล่ แจคเกตการปลุกพลังศักยภาพที่ซ่อนอยู่และการปลุกพลังก็ได้ถูกปลดล็อกเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกันสำหรับแบล็ค ดวอร์ฟ, โครวุส เกรฟ, และ ซุปเปอร์ไจแอนท์

เฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปีของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight  ที่มีจำนวนผู้เล่นมากกว่า 120 ล้านคนทั่วโลก มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมเพื่อช่วยกันปกป้องจักรวาลกันเถอะ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store® and Google Play™

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

ซักอบรีด ราคา ปลดปล่อยพลังสุดแกร่งของเหล่า แบล็คออเดอร์ ในการอัปเดตครั้งล่าสุดของ MARVEL Future Fight

บทความนี้มาจากเครือข่าย,ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของ พนันออนไลน์,โปรดระบุแหล่งที่มา:http://hiholyoke.com/06/47.html

ประพันธ์: aphelon

กลับไปด้านบน