ตำแหน่งของคุณ Home ดูผลบอล

นับถอยหลัง The Riftbreaker ทะยานดาวพร้อมกันตุลาคมนี้เกมยิงซอมบี้ออนไลน์

นับถอยหลัง The Riftbreaker ทะยานดาวพร้อมกันตุลาคมนี้【เกมยิงซอมบี้ออนไลน์】:ผู้ให้บริการ Maxium Games

เกมยิงซอมบี้ออนไลน์

นับถอยหลัง The Riftbreaker ทะยานดาวพร้อมกันตุลาคมนี้เกมยิงซอมบี้ออนไลน์

ผู้ให้บริการ Maxium Games และทีมพัฒนา EXOR Studios เคาะแล้วฤกษ์ปล่อย The Riftbreaker เกมส์แอคชั่น Hack & Slash แนวสร้างฐานเอาตัวรอดแบบ Sandbox พร้อมฟีเจอร์สุดหลากหลายลงแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series และ PC (ผ่าน Steam, Epic Games Store และ GOG) แฟนเกมสามารถโหลดพร้อมกันทั่วโลกได้ในวันที่ 14 ตุลาคมที่จะถึงนี้

แอบอิจฉาคนที่จะเล่นเกมนี้บน PlayStation 5 และ Xbox Series X จริงๆ ที่จะได้สัมผัสกับความสมจริงเหนือระดับของการเดินทางข้ามห้วงอวกาศด้วยเทคนิคเรนเดอร์ภาพจากเทคโนโลยี AMD Fidelity FX Super Resolution ที่จะทำให้ภาพมีความคมชัดสูงระดับ 4K แถมลื่นไหลแบบเนียนตากับอัตรา 60 เฟรมเรตต่อวินาที

ย้ำกันเลยว่าแม้ภาพรวม The Riftbreaker จะเน้นหนักไปที่ระบบการเล่นแบบ base-building survival game หรือเกมแนวสร้างฐานเอาตัวรอด แต่ก็มีฟีเจอร์ถูกมัดรวมเข้ามาไว้ให้เกมมีความน่าเล่นมากยิ่ง

ขึ้นด้วย เช่น โหมดแคมเปญกับเรื่องราวระดับมหากาพย์ ระบบสำรวจพร้อมแหล่งทรัพยากรมากมายเพื่อสร้างอาณานิคม ฟีเจอร์สร้างระบบป้องกันฐาน ระบบอาวุธจัดหนักไว้รับมือกับเหล่าเอเลี่ยน ระบบคราฟติ้งใช้สร้างเทคโนโลยีและอาวุธใหม่ๆ ระบบค้นคว้าวิจัย เป็นต้น

ก็ถือว่ามีความโดดเด่นไม่น้อยทีเดียว เพื่อนๆ ที่สนใจเตรียมไปสวมบทกัปตัน Ashley S. Nowak ขับเคลื่อนหุ่นยนต์คู่ใจ Mr. Riggs ทะยานดาวผ่านพอร์ทัลไปผจญภัยยังสุดขอบแกแล็กซี่ทางช้างเผือกกันได้เลย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หน้า Steam ของ The Riftbreaker

อ่านข่าวเกม The Riftbreaker คลิกที่นี่

เกมยิงซอมบี้ออนไลน์ นับถอยหลัง The Riftbreaker ทะยานดาวพร้อมกันตุลาคมนี้

บทความนี้มาจากเครือข่าย,ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของ พนันออนไลน์,โปรดระบุแหล่งที่มา:http://hiholyoke.com/05/40.html

ประพันธ์: aphelon

กลับไปด้านบน