ตำแหน่งของคุณ Home เว็บบอล

อัปเดตเพิ่มจาก Pokémon Unite น้องเต่า Blastoise พร้อมลุยรูปภาพ อาหาร เช้า

อัปเดตเพิ่มจาก Pokémon Unite น้องเต่า Blastoise พร้อมลุย【รูปภาพ อาหาร เช้า】:FacebookTwitterLinePost

รูปภาพ อาหาร เช้า

อัปเดตเพิ่มจาก Pokémon Unite น้องเต่า Blastoise พร้อมลุยรูปภาพ อาหาร เช้าFacebookTwitterLinePost Views: 46

“Pokemon Unite” เกม MOBA 5vs5 ผลงานล่าสุดของ Pokémon Company ร่วมกับ Tencent เปิดเผยข้อมูลล่าสุดแล้ววันนี้ โดยจะลงให้กับ Nintendo Switch และมือถือทุกระบบแบบ Free-to-Play

ถือว่าเป็นข่าวที่สะเทือนไปทั้งวงการเกม MOBA เมื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Pokémon Company ได้เดินหน้าเข้าสู่ตลาดของเกม 5vs5 อันเป็นแนวเกมที่มีทั้งผู้เล่น และจำนวนเงินรางวัลมากที่สุดในปัจจุบัน “Pokemon Unite” จะเป็นเกมแนว “strategic team-based battle game” เปิดให้เล่นแบบ Free-to-Play ในมือถือทั้งสองระบบ และ Nintendo Switch

“Pokemon Unite” เกม MOBA 5vs5 ผลงานล่าสุดของ Pokémon Company ร่วมกับ Tencent เปิดเผยข้อมูลล่าสุดแล้ววันนี้ โดยจะลงให้กับ Nintendo Switch และมือถือทุกระบบแบบ Free-to-Play

ถือว่าเป็นข่าวที่สะเทือนไปทั้งวงการเกม MOBA เมื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Pokémon Company ได้เดินหน้าเข้าสู่ตลาดของเกม 5vs5 อันเป็นแนวเกมที่มีทั้งผู้เล่น และจำนวนเงินรางวัลมากที่สุดในปัจจุบัน “Pokemon Unite” จะเป็นเกมแนว “strategic team-based battle game” เปิดให้เล่นแบบ Free-to-Play ในมือถือทั้งสองระบบ และ Nintendo Switch สามารถชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

โดยทางตัวเกมมีอัปเดทเพิ่มตัวโปเกม่อนเข้ามาให้แฟน ๆ เรื่อย ๆ ในรอบนี้เป็นตัว Blastoise รายละเอียดเบื้องต้นข้อมูลความสามารถท่าต่างๆของ Blastoise

ราคา 8000 Aeos coins Attack Type ประเภทเวทย์มนต์ ( Special Attack )จัดอยู่ในกลุ่ม Defender มีค่า HP สูงมาก และการป้องกันก็อยู่ในระดับสูง Holowere :ราคา 400 เพชร

ในส่วนของรายละเอียดสกิล Rapid Spin จะหมุนตัวอยู่ประมาณ 5 วินาที พร้อมกับสามารถใช้ Combo ที่มี 2 รูปแบบ ได้แก่

Rapid Spin + Hydro Pump Rapid Spin + Water Spout

Blastoise Character Spotlight | Pokémon UNITE

รายละเอียดเพิ่มเติม >>> https://www.serebii.net/pokemonunite/pokemon/blastoise.shtml?fbclid=IwAR3vJ5_RxmTqbZAV7cZAn9Bv4pBAb2v_QS59IftYGe64N0H4aoI5MZxb6O8 <<<

รูปภาพ อาหาร เช้า อัปเดตเพิ่มจาก Pokémon Unite น้องเต่า Blastoise พร้อมลุย

บทความนี้มาจากเครือข่าย,ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของ พนันออนไลน์,โปรดระบุแหล่งที่มา:http://hiholyoke.com/05/37.html

ประพันธ์: aphelon

กลับไปด้านบน